Giới thiệu

ZentSoft

ZentSoft được chính thức tách ra để trở thành một công ty phần mềm nằm trong hệ sinh thái Zent Education and Technology.

Sản phẩm & Dịch vụ

Giải pháp Quản lý tổng thể trung tâm đào tạo
Hệ thống quản lý trung tâm đào tạo ZENT LMS là giải pháp hữu dụng cho các trung tâm giáo dục trong việc quản lý các hoạt động của trung tâm, bao gồm các thông tin liên quan đến học viên, lớp học, giảng viên,…
Giải pháp chấm công sử dụng camera - Face ID
Sử dụng phần mềm chấm công bằng Face ID đang dần trở thành xu hướng. Tuy nhiên, để chọn được phần mềm chấm công bằng Face ID phù hợp với quy mô, tính chất doanh nghiệp, tối ưu chi phí lại không phải là điều dễ.
Giải pháp xác thực điện tử - eKYC
Giải pháp định danh và xác thực điện tử, tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân trong việc đăng nhập hệ thống và tham gia giao dịch, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn thông tin trong giao dịch điện tử.
Outsourcing - Xây dựng các hệ thống theo nhu cầu
Triển khai các dự án theo yêu cầu của khách hàng: website giới thiệu công ty, website thương mại điện tử, các hệ thống quản lý như CRM, quản lý tuyển dụng, Sale...

Tại sao bạn nên chọn ZENTSOFT

Sứ mệnh của ZentSoft là giúp cho việc quản trị, điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) hiệu quả nhất. Chúng tôi đã và đang góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp.
Đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư CNTT tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu trong nước và nước ngoài giúp chúng tôi có nền tảng công nghệ tiên tiến đem lại hiệu năng tốt nhất.
Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp CNTT với nhiều dịch vụ đa dạng, nhằm đem lại những giải pháp tổng thể và kết nối để tăng năng xuất lao động và hiệu quả công việc trong các doanh nghiệp.
ZentSoft áp dụng những công nghệ tiên tiến, đa dạng và mới nhất giúp các hệ thống vận hành mang lại hiệu năng cao, đáp ứng được sự phát triển của công nghệ thông tin.
ZENTSOFT

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Sự tin tưởng của khách hàng khẳng định chất lượng của chúng tôi.