Đối tác phát triển phần mềm tin cậy

Tư vấn giải pháp CNTT

Quy trình phát triển sản phẩm chuyên nghiệp

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm trong tư vấn, cung cấp giải pháp công nghệ; Đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, luôn tìm tòi học hỏi công nghệ mới đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường cùng với quy trình phát triển sản phẩm chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm phù hợp và tốt nhất.
Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi

Hình thành từ tháng 6 năm 2015, Zent Group do nhóm các cựu sinh viên Kỹ Sư Tài Năng - Đại Học Bách Khoa Hà Nội kết hợp cùng một số du học sinh CNTT trở về từ Hàn Quốc và Phần Lan thành lập. Với mục tiêu ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong việc xây dựng ra các hệ thống hỗ trợ trong việc vận hành doanh nghiệp hiệu quả.
Tháng 8/2017 Zent Group thành lập Công ty Cổ phần Giáo dục và Công nghệ số ZENT với 4 định hướng bao gồm các lĩnh vực: Giáo dục, Phần mềm, Nhân sự, StartUp Hub.
Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển, Zent Group đã dần khẳng định được vị trí của mình trong các lĩnh vực. Với lĩnh vực phần mềm, tháng 3/2019 chúng tôi đã thành lập Công ty CP Giải pháp phần mềm ZentSoft với sứ mệnh cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm, sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng với sự quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất để áp dụng cho các sản phẩm và đồng hành cùng các doanh nghiệp chuyển đổi số.

TẦM NHÌN

Ngay từ những ngày mới thành lập, Zent Group đã xác định phát triển trở thành một hệ sinh thái giáo dục và công nghệ toàn diện. 

Xây dựng ZentSoft trở thành đơn vị tư vấn giải pháp, cung cấp dịch vụ, sản xuất phần mềm chuyên nghiệp, khẳng định vị thế trong thị trường trong và ngoài nước.

Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi
SỨ MỆNH

Với sứ mệnh của mình, trong những năm quá chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cố gắng, trau dồi và phát triển để hoàn thành sứ mệnh của chính mình.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC
Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững và lâu dài.
ĐỐI VỚI XÃ HỘI
Từng bước hiện đại hóa công tác quản lý của các doanh nghiệp tiến tới nền công nghiệp 4.0.
ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN
Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

“Khách hàng là thượng đế” là phương châm phục vụ khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ làm việc tại ZentSoft không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Coi chất lượng sản phẩm và dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, liên tục cải tiến, đổi mới sáng tạo, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của ZentSoft.

ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO MỖI NGÀY

Lĩnh vực CNTT có tốc độ phát triển nhanh, ZentSoft xem con người là tài sản của công ty – nhân tố tạo nên sự thành công, mỗi nhân viên luôn được trao cơ hội và tạo mọi điều kiện để phát huy năng lực, không ngừng học hỏi, nghiên cứu đổi mới sáng tạo mỗi ngày.

CHIA SẺ CƠ HỘI – HỢP TÁC DÀI LÂU

Với khách hàng - chúng tôi cam kết gắn liền lợi ích của khách hàng với lợi ích công ty;Với đối tác - chúng tôi cam kết chia sẻ các cơ hội hợp tác tốt nhất nhằm phát huy tối đa lợi ích của các bên.