Restly ShapeRestly Shape

Tư vấn và phát triển giải pháp phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm toàn diện từ tư vấn, đánh giá giải pháp đến thiết kế và phát triển giải pháp từ đầu tới cuối. Bằng cách tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo đưa ra một sản phẩm hoàn thiện và mang lại giá trị kinh doanh cho bạn.

Phát Triển Phần Mềm Tuỳ Chỉnh

Machine Scientist

DỊCH VỤ PHẦN MỀM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện trong việc phát triển phần mềm bao gồm phát triển ứng dụng web, phát triển ứng dụng di động, kiểm thử phần mềm và đảm bảo chất lượng.

Phát Triển Phần Mềm Tuỳ Chỉnh
Phát triển ứng dụng Web

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển và thiết kế web cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin sở hữu kiến thức và kinh nghiệm đa dạng trong các loại dự án. Chúng tôi tiếp cận với quan điểm lắng nghe từ bạn và người dùng của bạn.

Phát Triển Phần Mềm Tuỳ Chỉnh
Phát triển ứng dụng di động Mobile App

Thiết kế và phát triển ứng dụng di động trên nền tảng iOS và Android cho phép các chức năng mượt mà trên cả hai hệ điều hành. Các chuyên gia phát triển ứng dụng di động của chúng tôi kết hợp các thành phần phức tạp, thiết kế UX/UI linh hoạt, cung cấp khả năng tùy chỉnh đầy đủ trên ứng dụng, tập trung vào người dùng cuối và đảm bảo mọi khách hàng đều có thể dễ dàng điều hướng và sử dụng ứng dụng một cách thoải mái.

Phát Triển Phần Mềm Tuỳ Chỉnh
Đảm bảo chất lượng phần mềm và bảo trì sản phẩm

Lỗi phát sinh trong các ứng dụng có thể ảnh hưởng ít nhiều tới công việc kinh doanh của bạn. Dịch vụ Đảm bảo Chất lượng Phần mềm (QA) và bảo trì của chúng tôi giảm đáng kể chi phí thông qua Kiểm thử phần mềm nâng cao và kiểm tra liên tục để ngăn chặn các khuyết điểm, đảm bảo yêu cầu chất lượng dự án dựa trên các tiêu chuẩn như kiểm thử Agile, Scrum.

VÒNG ĐỜI PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Chúng tôi sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến có cấu trúc để xây dựng các giải pháp mới nhất theo Chu kỳ Phát triển Phần mềm (SDLC).

Phát Triển Phần Mềm Tuỳ Chỉnh

Nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng, bao gồm tư vấn giải pháp để đưa ra đề xuất và phát triển ước lượng dự án theo mong đợi của khách hàng.

Dựa trên các đặc tả yêu cầu để thiết kế tài liệu dành cho dự án được sử dụng ở các giai đoạn tiếp theo.

Định nghĩa kiến trúc hệ thống tổng thể và kiến trúc công nghệ (technology stack).

Đội ngũ của chúng tôi sử dụng ngôn ngữ lập trình, kỹ thuật và phương pháp được chọn để xây dựng phần mềm.

Đánh giá chất lượng của quá trình phát triển phần mềm, phát hiện và khắc phục các lỗi xảy ra (nếu có).

Sau quá trình kiểm thử nghiêm ngặt, phần mềm sẽ được triển khai lên môi trường thực tế cho người dùng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì sau khi triển khai dự án nhằm đảm bảo dự án của bạn được vận hành không gặp gián đoạn.

Bạn có ý tưởng xây dựng ứng dụng cho doanh nghiệp của bạn ?

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những giải pháp tối ưu !

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi cung cấp khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Từ giao diện người dùng đến chức năng, chúng tôi có thể điều chỉnh phần mềm để đáp ứng đúng đặc điểm và quy trình kinh doanh cụ thể của bạn.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn sau khi triển khai phần mềm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ, bản cập nhật an ninh, và hỗ trợ trực tuyến để đảm bảo rằng phần mềm của bạn luôn hoạt động ổn định và an toàn.

Phần mềm của chúng tôi tích hợp các biện pháp bảo mật hàng đầu, bao gồm mã hóa dữ liệu, xác minh người dùng và giám sát liên tục. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp hướng dẫn và tư vấn để giúp doanh nghiệp của bạn duy trì và cập nhật các biện pháp bảo mật theo thời gian.