Google vừa tung ra bản cập nhật mới cho Gemini, mang đến khả năng chỉnh sửa và chạy mã Python trực tiếp trong giao diện ứng dụng, giúp người dùng dễ dàng học tập và phát triển kỹ năng lập trình.

Google vừa công bố một bản cập nhật mới cho Gemini với khả năng chỉnh sửa và chạy mã Python trực tiếp trong giao diện ứng dụng dành cho người dùng gói Gemini Advanced. Tính năng này mang đến những lợi ích to lớn cho người mới học lập trình và cả các nhà phát triển chuyên nghiệp.

gemini-cap-nhat
Nội dung cập nhật bản mới của Google Gemini

Theo bản cập nhật mới này, lập trình viên có thể thử nghiệm và chỉnh sửa các đoạn mã, quan sát kết quả trực tiếp, giúp người học hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của mã cũng như thành thạo Python nhanh hơn.

Các nhà phát triển có thể sử dụng Gemini kiểm tra chức năng của mã Python do AI tạo trước khi sử dụng. Việc kiểm tra nhanh giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho lập trình viên, đồng thời đảm bảo mã triển khai sẽ hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Bắt đầu từ ngày 21 tháng 2, khách hàng Google Workspace sẽ được hưởng tính năng bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp, đảm bảo an toàn cho các thông tin quan trọng trong quá trình sử dụng Gemini.

Cả phiên bản Gemini Business và Gemini Enterprise đều được nâng cấp để hỗ trợ truy cập vào mô hình Google Gemini 1.0 Ultra, mang đến hiệu suất mạnh mẽ và khả năng xử lý vượt trội.

Quản trị viên có thể dễ dàng quản lý cài đặt Gemini thông qua bảng điều khiển quản trị Google Workspace, giúp kiểm soát và tối ưu hóa việc sử dụng ứng dụng trong tổ chức.

Bản cập nhật mới của Google Gemini sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho lập trình viên và cả doanh nghiệp. Với khả năng chỉnh sửa và chạy mã Python trực tiếp trong giao diện ứng dụng, cùng với các tính năng bảo mật và quản lý nâng cao, giúp Gemini trở thành lựa chọn tối ưu cho những ai muốn nâng cao kỹ năng lập trình và tối ưu hóa hiệu quả công việc