Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm ZENTSOFT rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng chương trình Ngày hội STEM Quốc gia 2023 để cùng nhau lan tỏa tinh thần STEM đến đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, những người đam mê khoa học, công nghệ.

Ngày hội STEM Quốc gia 2023, nơi những người yêu thích STEM (Science-Technology-Engineering-Math), đam mê khoa học công nghệ hội tụ, lan tỏa tinh thần STEM, tinh thần đổi mới sáng tạo. Ngày hội lớn bùng nổ với rất nhiều các cuộc thi, hoạt động thử thách, trải nghiệm STEM, hội thảo tất cả tạo nên một kỳ STEM Vietnam Festival bứt phá.

Mong rằng chương trình sẽ còn lan tỏa, bứt phá và bùng nổ hơn nữa tại Vietnam STEM Festival 2024!

_______________________

THÔNG TIN VỀ NGÀY HỘI LỚN

Ngày hội STEM Quốc gia là sự kiện tiên phong, lớn nhất và duy nhất về STEM trên quy mô cả nước, nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Khoa học và Công Nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; quy tụ đông đảo các cơ quan, tổ chức hàng đầu về STEM nói riêng và thúc đẩy phát triển khoa học, đổi mới sáng tạo nói chung.

Ngày hội STEM quốc gia 2023 do Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chỉ đạo thực hiện và được phối hợp tổ chức bởi Đoàn thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ, Đoàn thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Bách khoa Hà Nội, Ban Công tác thiếu nhi, Ban Thanh niên trường học trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới công nghệ, cùng sự đồng hành của các đơn vị, học viện, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp, thúc đẩy giáo dục STEM, liên minh STEM.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, cho đến ngày hôm nay, hoạt động STEM tại Việt Nam đang diễn ra rất sôi nổi, bản đồ STEM tại Việt Nam đang dần được phủ kín. Trong nhiều năm qua, học sinh và giáo viên Việt Nam đã có những bước đột phá, tự tin bước ra khẳng định Việt Nam có thể triển khai STEM chất lượng cao. Đây là thời điểm quan trọng để thúc đẩy STEM tại việt Nam phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, sâu sắc hơn, hội nhập với quốc tế.